xe mercedes glc 250

may rua xe ap luc cao

may hut bui mini

gia thiet ke name card

gia in to roi

gia in catalogue

gia in name card

gia in bao thu

in catalogue thoi trang

thiết kế logo

Tin tức

Đường Trượt Nước Dốc Cao Có Mặt Tại Hà Nội

Giới trẻ Hà Nội sẽ được trải nghiệm cảm giác sảng khoái khi đắm mình trong đường trượt nước dốc cao 4m, có độ dài 132m rộng 6m, đối đầu với đá lạnh, gió lốc, nước lạnh ngay trên đường phố Hà Nội.

Tại "Đường trượt nước Clear – Bật tung mát lạnh", giới trẻ sẽ có cơ hội tham gia vào đường trượt đẹp mắt cho mùa hè thêm sảng khoái.

Để đi qua hết quảng đường 132m, người chơi sẽ trải qua 4 thử thách bao gồm đá lạnh, gió lốc, nước lạnh… Điều này sẽ mang lại cảm giác mát lạnh tối đa cho các bạn trẻ.

Các bạn trẻ sẽ được đắm mình trong làn nước trong mát lạnh và trượt ngay trên đường phố chứ không phải trong công viên nước bình thường.

Đặc biệt, các bạn trẻ còn được khám phá chinh phục 4 thử thách mát lạnh mới, bao gồm “Sẵn sàng cùng Clear”, “Đối đầu với nước xoáy”, “Thổi tung cùng gió lốc”, “Bật tung mát lạnh cùng Clear”.

Tham gia đường trượt nước này, bạn chỉ cần mua bất kỳ sản phẩm Clear, Rexona, Axe và đổi vé tham dự tại các chợ lớn và hệ thống siêu thị Big C Hà Nội.

Sự kiện do nhãn hàng Clear thực hiện, thu hút gần 20.000 nghìn người tham gia tại TP HCM và hứa hẹn sẽ tạo nên một kỷ lục mới tại Hà Nội trong tuần tới.

Thư Kỳ

 

Các Bình Luân

Bình Luận

Để lại Comment

Your email address will not be published.

Tin liên quan

X

Nội dung tour

Họ tên:

Email:

Số điện thoại:

Thông tin: