xe mercedes glc 250

may rua xe ap luc cao

may hut bui mini

gia thiet ke name card

gia in to roi

gia in catalogue

gia in name card

gia in bao thu

in catalogue thoi trang

thiết kế logo

Tin tức

Hồ sơ visa thăm người thân ở Hà Lan

Đối với nhiều người, Hà Lan là vùng đất hứa bởi vì điều kiện sống ở nơi đây được xếp hạng đầu thế giới. Phúc lợi xã hội, các quy định cởi mở, chính sách hỗ trợ đời sống hoàn mỹ… là một trong các lý do chính. Bạn có thể tới Hà Lan với visa du lịch Schengen, visa công tác hoặc visa thăm thân Hà Lan. Đó là bước khởi đầu để bạn tiếp cận với quốc gia bao người mơ ước này. Biết đâu một thời gian sau nữa, chính bạn sẽ là  người đang cư ngụ tại đất nước này rồi.

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ visa Hà Lan

Khác với các loại visa du lịch hay công tác, visa thăm thân Hà Lan cần có các giấy tờ đặc thù cần cung cấp trong hồ sơ của mình. Một số giấy tờ chung quý vị cần cung cấp như sau:

1.  02 ảnh nền trắng 3.5 x 4.5

2.  Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ nếu có

3.  Sổ hộ khẩu (sao y bản chính)

4.  Đăng kí kết hôn (nếu đã lập gia đình) (sao y bản chính)

5. Giấy xác nhận công việc hiện tại

Nếu là  nhân viên:  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép du lịch , Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (nếu có)

Nếu là chủ doanh nghiệpĐăng kí kinh doanh, xác nhận đóng thuế, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất

Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi: Giấy đồng ý cho đi du lịch của bố và mẹ, bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của cha và mẹ, Giấy khai sinh, Xác nhận là học sinh, đơn xin nghỉ học…

Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu hoặc sao kê tài khoản hưu

6. Chứng minh tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại từ 100 triệu đồng, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần…

Các giấy tờ đặc thù sẽ tùy thuộc vào điều kiện của từng người mà bổ sung cho phù hợp. Tuy nhiên ở trong hồ sơ xin visa  thăm thân Hà Lan này, quý vị cần chú ý tới mục giấy tờ của người thân tại Hà Lan và chứng minh rõ ràng mối quan hệ của mình. Tất cả những thủ tục đó đều để chứng minh với cơ quan lãnh sự rằng, quý vị hoàn toàn có đủ điều kiện để xuất cảnh đi nước ngoài và sẽ quay trở lại sau một thời gian nhất định.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 0985 55 88 66 hoặc 0985 65 88 66 để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ để xin visa thuận lợi.

Những lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ của Việt Á Travel

  • Được tư vấn miễn phí về hồ sơ phù hợp với hoàn cảnh của mình
  • Được chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm của Việt Á Travel phân tích xử lý hồ sơ
  • Hỗ trợ dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ chuyên nghiệp
  • Hướng dẫn phỏng vấn với từng điều kiện hồ sơ
  • Được hỗ trợ nộp hồ sơ lên lãnh sự quán
  • Đến tận nơi nhận hồ sơ nếu quý khách không thu xếp được thời gian
  • Trả visa tại địa chỉ nếu quý khách cần
  • Ngoài ra Việt Á Travel sẽ có những ưu đãi trong từng thời điểm và có chính sách hỗ trợ đối với những khách hàng thân thiết và khách đoàn.

Việt Á Travel – Mang đến niềm vui và sự hài lòng trọn vẹn

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ visa thăm thân Hà Lan, quý khách vui lòng liên hệ:

VIET A INTERNATIONAL TRAVEL COMMERCIAL CO., LTD

Add: 46 Nguyen Khanh Toan, Cau Giay, Ha Noi, Viet Nam

Tel: (84-4) 37223904 – 37223905 * Fax:(84-4) 37223906

Hotline: (+84 ) 985 55 88 66 – (+84 ) 986 56 88 66

Email: va-travel@fpt.vn * Tax code:0101405813

Website: www.vietatravel.vn – www.vietatravel.com.vn

 

Các Bình Luân

Bình Luận

Để lại Comment

Your email address will not be published.

Tin liên quan

Tin được quan tâm

X

Nội dung tour

Họ tên:

Email:

Số điện thoại:

Thông tin: