xe mercedes glc 250

may rua xe ap luc cao

may hut bui mini

gia thiet ke name card

gia in to roi

gia in catalogue

gia in name card

gia in bao thu

in catalogue thoi trang

thiết kế logo

Tin tức

Hồ sơ xin visa ở Hà lan

Quý khách hàng thân mến, để có thể xin visa Hà Lan một cách dễ dàng và thuận lợi, hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline 0985 55 88 66 hoặc 0985 65 88 66  để được tư vấn miễn phí.

Nếu quý khách đang tìm hiểu về các thủ tục làm visa Hà Lan hoặc đã từng làm hồ sơ xin visa Hà Lan cho mình và người thân, tham khảo thông tin từ nhiều nguồn thông tin, chắc hẳn quý khách sẽ nhận thấy: làm visa Hà Lan không khó. Tuy nhiên, việc hiểu được các giấy tờ cần cung cấp  theo yêu cầu của Lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để được cấp visa. Hơn nữa, Lãnh sự chỉ đưa ra yêu cầu chung với từng diện visa mà không có chỉ dẫn cho từng trường hợp cụ thể. Ngoài ra, các thông tin trong hồ sơ cung cấp phải đảm bảo tính logic và hợp lý để chứng minh được sự ràng buộc “đương đơn sẽ trở lại Việt Nam” khi thị thực hết hạn. Có nhiều trường hợp khách hàng được cấp visa châu Âu trước đó nhưng khi xin visa Hà Lan lại bị Lãnh sự từ chối. Vì thiếu kinh nghiệm và nhiều lý do khác, việc xin visa của quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà không đạt visa.

Trong trường hợp không đạt visa quý khách phải chờ đủ thời gian theo yêu cầu của lãnh sự quán để nộp lại hồ sơ. Nhưng nguy hiểm hơn việc bị từ chối visa chính là quý khách đã tự thêm một điểm yếu trong hồ sơ của mình trong việc làm visa Hà Lan nói riêng và visa châu Âu  lần tiếp theo.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 0985 55 88 66 hoặc 0985 65 88 66 để được chuyên viên của Việt Á Travel hỗ trợ tư vấn.

Để có thể hoàn thiện thủ tục visa Hà Lan nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả thiết thực, bạn cần lưu ý đến những giấy tờ sẽ hỗ trợ cho hồ sơ của mình ở dưới đây.

Những hồ sơ cần chuẩn bị trong hồ sơ visa Hà Lan

1.  02 ảnh nền trắng 3,5 x 4,5cm

2.  Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ nếu có

3.  Sổ hộ khẩu (sao y bản chính)

4.  Đăng kí kết hôn (nếu đã lập gia đình) (sao y bản chính)

5. Giấy xác nhận công việc hiện tại

Nếu là  nhân viên:  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép du lịch , Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (nếu có)

Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng kí kinh doanh, xác nhận đóng thuế, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất

Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi: Giấy đồng ý cho đi du lịch của bố và mẹ, bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của cha và mẹ, Giấy khai sinh, Xác nhận là học sinh, đơn xin nghỉ học…

Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu hoặc sao kê tài khoản hưu

6. Chứng minh tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại từ 100 triệu đồng, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần…

7. Thư mời từ tổ chức, cá nhân từ Hà Lan nếu có.

Tùy theo từng mục đích cụ thể của chuyến đi là du lịch, thăm thân hay công tác mà giấy tờ bổ sung cho các diện visa có thể khác nhau. Những thủ tục này cũng có thể thay đổi theo thời gian  do sự điều chỉnh của đại sứ quán để phù hợp với tình hình thực tế, do vậy, để có một bộ hồ sơ chuẩn và hoàn hảo nhất, quý khách cần phải tiên liệu và nắm bắt được thông tin chính xác.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 0985 55 88 66 hoặc 0985 65 88 66 để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ để xin visa thuận lợi.

Những lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ của Việt Á Travel

Là một quốc gia phát triển du lịch, những quy định về visa dành cho du khách nói riêng và visa ngắn hạn nói chung của Hà Lan có phần nới lỏng hơn so với các quốc gia khác trong khu vực Schengen. Tuy nhiên, cũng do những chính sách nhằm đảm bảo tự do cho công dân của mình mà hồ sơ làm visa Hà Lan được kiểm tra, đánh giá rất kỹ lưỡng, nhất là những thông tin về nhân thân, mục đích của chuyến đi và những giấy tờ hỗ trợ. Như vậy, để được hưởng dịch vụ hoàn hảo nhất, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng trực tiếp liên hệ với chúng thôi, thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc qua đường dây nóng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ nhằm đảm bảo cho mọi khách hàng đều được:

  • Được tư vấn miễn phí về hồ sơ phù hợp với hoàn cảnh của mình
  • Được chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm của Việt Á Travel phân tích xử lý hồ sơ
  • Hỗ trợ dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ chuyên nghiệp
  • Hướng dẫn phỏng vấn với từng điều kiện hồ sơ
  • Được hỗ trợ nộp hồ sơ lên lãnh sự quán
  • Đến tận nơi nhận hồ sơ nếu quý khách không thu xếp được thời gian
  • Trả visa tại địa chỉ nếu quý khách cần
  • Ngoài ra Việt Á Travel sẽ có những ưu đãi trong từng thời điểm và có chính sách hỗ trợ đối với những khách hàng thân thiết và khách đoàn.

Việt Á Travel – Mang đến niềm vui và sự hài lòng trọn vẹn

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ visa Hà Lan, quý khách vui lòng liên hệ:

VIET A INTERNATIONAL TRAVEL COMMERCIAL CO., LTD

Add: 46 Nguyen Khanh Toan, Cau Giay, Ha Noi, Viet Nam

Tel: (84-4) 37223904 – 37223905 * Fax:(84-4) 37223906

Hotline: (+84 ) 985 55 88 66 – (+84 ) 986 56 88 66

Email: va-travel@fpt.vn * Tax code:0101405813

Website: www.vietatravel.vn – www.vietatravel.com.vn

  •  

Các Bình Luân

Bình Luận

Để lại Comment

Your email address will not be published.

Tin liên quan

Tin được quan tâm

X

Nội dung tour

Họ tên:

Email:

Số điện thoại:

Thông tin: