xe mercedes glc 250

may rua xe ap luc cao

may hut bui mini

gia thiet ke name card

gia in to roi

gia in catalogue

gia in name card

gia in bao thu

in catalogue thoi trang

thiết kế logo

Tin tức

Kinh nghiệm xin visa Hà Lan nên biết

Đất nước với phân nửa diện tích thấp hơn mực nước biển, với những cối xay gió khổng lồ và cánh đồng hoa tulip bạt ngàn cùng bao điều hấp dẫn khác đã và đang khiến bao người yêu mến Hà Lan. Nằm trong khối Schengen, Hà lan có các quy định và yêu cầu chung về điều kiện xin visa Hà Lan trong khối nhưng cũng có những đòi hỏi riêng biệt về việc cấp Visa. Chính những quy định riêng này có thể sẽ làm bạn bối rối và gặp nhiều khó khăn trong quá trình xin Visa Hà Lan. Hãy liên hệ với Việt Á Travel, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức và kinh nghiệm xin visa du lịch Hà Lan cũng như những kinh nghiệm phỏng vấn visa Hà Lan hiệu quả. Qua bài viết này bạn sẽ trả lời được câu hỏi xin visa đi Hà Lan có khó không?

Người làm visa du lịch Hà Lan cần phải nộp:

 1. Tờ khai xin thị thực được điền đầy đủ bằng tiếng Anh và dùng chữ in hoa.
 2. Hộ chiếu và bản sao hộ chiếu được cấp trong 10 năm trở lại đây và có giá trị ít nhất là ba tháng so với ngày hết hạn của visa. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng để có thể đóng dấu thị thực. Hộ chiếu cũ có thể được yêu cầu trong trường hợp người xin visa du lịch Hà Lan đã từng được cấp thị thực tới Schengen.
 3. Hai ảnh hộ chiếu mới với kích thước là 35x45mm và chiều dài tính từ đỉnh đầu xuống cằm trong khoảng 30-36mm. Đây là kinh nghiệm xin visa đi Hà Lan bạn nhất định phải nhớ vì ảnh không tuân thủ các yêu cầu trên sẽ bị từ chối.
 4. Bạn chứng minh khả năng tài chính:

–  Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương:Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong ba tháng gần nhất, phiếu trả lương của ba tháng gần nhất hoặc hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử dụng lao động và giấy đồng ý cho nghỉ phép của chủ lao động

– Nếu người xin thị thực là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ: Chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty, báo cáo thanh toán thuế

– Nếu người xin thị thực đã nghỉ hưu: Phiếu trả lương hưu/sổ hưu

Ngoài ra, người xin thị thực có thể chứng minh tài chính bằng thẻ tín dụng, tài sản hay tài khoản tiết kiệm.

 1. Một kinh nghiệm xin visa du lịch Hà Lan quan trọng nữa là nếu chuyến đi bạn được đăng ký qua công ty du lịch, Thư của Công ty du lịch xác nhận chịu mọi trách nhiệm về tài chính cũng như sự trở về của bạn.
 1. Hành trình rõ ràng và phải nêu chi tiết lộ trình chuyến đi và thời gian lưu trú tại mỗi quốc gia trong khối Schengen.
 1. Bằng chứng về nơi bạn lưu trú: thuê nhà nghỉ dưỡng,xác nhận đặt phòng khách sạn.
 2.  Một bản sao sổ hộ khẩu*
 3. Một bản sao Đăng ký Kết hôn hoặc chứng nhận Ly hôn (nếu đã ly hôn).
 4. Chứng minh đặt chỗ vé máy bay khứ hồi.
 5. Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú của bạn, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt nam vì lý do y tế, điều trị y tế khẩn cấp hay cấp cứu tại bệnh viện hoặc tử vong (tối thiểu mức bảo hiểm là 850 triệu đồng)

Trên đây là kinh nghiệm xin visa hà lan quan trọng đã được đúc kết từ thực tiễn. Bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ làn visa Hà Landịch vụ  xin visa du lịch Châu Âu hay các dịch vụ visa khác hãy liên hệ với chúng tôi. Việt Á Travel cam kết hỗ trợ tận tâm cho bạn

 • Việt Á Travel – Mang đến niềm vui và sự hài lòng trọn vẹn
 • Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ visa du lịch Hà Lan, quý khách vui lòng liên hệ:
 • VIET A INTERNATIONAL TRAVEL COMMERCIAL CO., LTD
 • Add: 46 Nguyen Khanh Toan, Cau Giay, Ha Noi, Viet Nam
 • Tel: (84-4) 37223904 – 37223905 * Fax:(84-4) 37223906
 • Hotline: (+84 ) 985 55 88 66 – (+84 ) 986 56 88 66
 • Email: va-travel@fpt.vn * Tax code:0101405813
 • Website: www.vietatravel.vn – www.vietatravel.com.vn

Các Bình Luân

Bình Luận

Để lại Comment

Your email address will not be published.

Tin liên quan

X

Nội dung tour

Họ tên:

Email:

Số điện thoại:

Thông tin: