xe mercedes glc 250

may rua xe ap luc cao

may hut bui mini

gia thiet ke name card

gia in to roi

gia in catalogue

gia in name card

gia in bao thu

in catalogue thoi trang

thiết kế logo

Tin tức

VĂN HÓA ĐẤT NƯỚC HÀ LAN

Mặc dù có diện tích tương đối nhỏ, Hà Lan có truyền thống văn hóa phong phú và khoan dung với nhiều nền văn hóa và tôn giáo khác nhau. Hà Lan đã chào đón mọi người không phải là người Hà Lan đến đây trong nhiều năm và bạn sẽ thấy người dân nơi đây rất hiếu khách với du khách nước ngoài.

Với vẻ đẹp tự nhiên và các thành phố quốc tế sống động, Hà Lan có nhiều thứ để chào mời sinh viên quốc tế. Đây cũng là một đất nước tương đối an toàn, với tỷ lệ phạm tội được đảm bảo ở mức thấp. Bạn sẽ thấy rằng nhiều người Hà Lan nói tiếng Anh. Sẽ rất có ích cho bạn khi bạn học một chút tiếng Hà Lan trước khi đến, vì việc này sẽ giúp việc bạn hòa nhập vào xã hội Hà Lan dễ dàng. Có thể thấy các khóa học tiếng Hà Lan dành cho sinh viên ở đây.

Các thành phố Hà Lan

Nếu bạn chọn Hà Lan là điểm đến du lịch, bạn sẽ thấy các thành phố quốc tế của Hà Lan như Amsterdam, Hague, Maastricht, Rotterdam hoặc Utrecht.

Mỗi thành phố có sức hấp dẫn độc đáo. Amsterdam tổ chức vô số các sự kiện nghệ thuật và văn hóa, và các đường phố xinh đẹp và hệ thống kênh của nó khiến nơi đây trở thành một nơi tuyệt vời để bạn khám phá bằng xe đạp hoặc đi bộ. Utrecht giàu lịch sử và được điểm xuyết với kiến trúc trung cổ.

Rotterdam nằm bên dòng sông Maas và có cảm giác cực kỳ hiện đại, điều này được thể hiện trong các tòa nhà sáng tạo, cuộc sống về đêm nơi đô thị và lịch văn hóa quanh năm.

Kinh tế

Nền kinh tế Hà Lan đang chuyển đổi từ nền kinh tế sản xuất sang nền kinh tế công nghiệp dịch vụ. Đất nước này là một trong những nước xuất khẩu nông sản lớn trên toàn thế giới và cũng có một ngành công nghiệp sáng tạo mạnh.

Ẩm thực Hà Lan

Nổi tiếng không kém về pho mát cứng và văn hóa cà phê, Hà Lan có vô số quán bar, nhà hàng và chợ để thỏa mãn thị hiếu của bạn. Cộng đồng đa dạng của Hà Lan khiến đất nước này có vô số quán ăn. Do vậy, nếu đồ ăn Hà Lan không hợp với bạn, bạn sẽ thấy nhiều đồ ăn khác từ khắp nơi trên thế giới.

Các Bình Luân

Bình Luận

Để lại Comment

Your email address will not be published.

Tin liên quan

X

Nội dung tour

Họ tên:

Email:

Số điện thoại:

Thông tin: